custom essays

DANH MỤC

Bất động sản Nha Trang – miền đất hứa cho nhà đầu tư

Nha Trang – thành phố biển xinh đep của tỉnh Khánh Hòa. Là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, được tạp chí TripAvisor (Mỹ) bình chọn là một trong 10 điểm đến du lịch hấp dẫn thế giới, Nha Trang hiện nay đang dẫn đầu cả nước về chất lượng du lịch và dịch vụ. Những năm gần đây, hàng triệu lượt khách ghé thăm Nha Trang dẫn đến tình trạng thiếu phòng liên tục. Chính vì vậy, Nha Trang trở thành “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Không gian tuyệt vời tại bãi biển Nha Trang

Lợi thế sẵn có của Nha Trang

Nha Trang sở hữu bờ biển dài, vịnh biển cong hiếm có, nước biển xanh quanh năm cùng với khí hậu ôn hòa đem lại cho Nha Trang không khí mát mẻ, trong lành. Cùng với bãi biển đẹp, Nha Trang còn được đánh giá cao bởi đây là nơi tổ chức của các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ: Hoa Hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu Thế Giới….

Đặc biệt, lãnh đạo Nha Trang còn nỗ lực tạo điều kiện giúp cho cơ sở hạ tầng ở thành phố này phát triển, nhằm thu hút nhiều hơn khách du lịch đến với Nha Trang mỗi năm, thu hút vốn đầu tư và nâng cao tiềm năng phát triển, biến Nha Trang thành điểm đến hấp dẫn nhất cả nước.

Mảnh đất vàng – vẫn còn nhiều cơ hội

Khác với Đà Nẵng đã bị khai thác gần như triệt để, Nha Trang hiện nay vẫn còn nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư, đặc biệt ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với sự xuất hiện của mô hình căn hộ khách sạn Condotel, chưa bao giờ đầu tư ở Nha Trang lại dễ dàng đến thế.

Lượng khách du lịch tại Nha Trang

Thay vì bỏ ra cả chục tỷ đồng cho những căn biệt thự biển sang trọng, chỉ cần vài trăm triệu quý vị đã có cơ hội sở hữu căn hộ ở Nha Trang để cho thuê sinh lời. Sự xuất hiện của loại hình Condotel đã mở ra nhiều cơ hội với các nhà đầu tư đến với bất động sản nghỉ dưỡng. Không phải những đại gia hạng sang mới có được quỹ đất ở Nha Trang, mà giờ đây, chỉ cần là những người có tiền là đã sở hữu được quỹ đầu tư an toàn sinh lời ở thành phố biển bậc nhất cả nước.

Tiềm năng lợi nhuận – An toàn đầu tư

Để so sánh lợi nhuận từ việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, phải xét trên nhiều phương diện.

Thứ nhất, Nha Trang đã có tiềm năng du lịch, đầu tư vào Nha Trang, quý vị không cần phải suy nghĩ cách chào mời, chèo kéo khách hàng, bởi nhu cầu nghỉ dưỡng phòng khách sạn rất cao và hầu hết là phải đặt phòng trước nếu không muốn hết phòng trong mùa du lịch.

Thứ hai, đầu tư mô hình Condotel: an nhàn và lợi nhuận cao. Đây là một hình thức đầu tư từ xa cho phép bạn không cần quản lí căn hộ mà ủy thác cho đơn vị quản lí. Mỗi quý hoặc nửa năm, bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ. Không tốn thời gian, không mất công sức, mà vẫn thu về lợi nhuận.

Một lý do nữa khiến cho Nha Trang thu hút các nhà đầu tư, bởi lẽ sự thuận lợi của giao thông di chuyển trong thành phố cùng cảng sân bay quốc tế cho phép du khách dừng chân trên mọi chuyến hành trình. Du khách dễ dàng lưu lại Nha Trang trong kỳ nghỉ dưỡng dài ngày và tiếp tục di chuyển đến điểm dừng chân tiếp theo gần đó.

Bây giờ, lãi suất ngân hàng chỉ từ 7-8% 1 năm, trong khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, một năm có thể thu về 15% lợi nhuận. Một con số không hề nhỏ khi bỏ tiền ra đầu tư. Hơn nữa, lại được sở hữu tài sản.

Là dự án tiềm năng nhất Nha Trang hiện nay – siêu dự án Condotel Tropicana số 40 Trần Phú  đang được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao, nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất ngay bãi biển xinh đẹp.

http://bdsdautu.vn/    Trang web luôn cập nhật tin tức về bất động sản cho các nhà đầu tư thông thái.

 0911 429 885 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Tòa 113 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0911 429 885